Tư vấn một số cách thiết kế chuồng nuôi thú cưng trong nhà

 • Bạn sẽ phải làm thêm một chiếc cửa và vách ngăn để lắp vào, đây chắc chắn là một “căn nhà” ấm áp cho những chú cún, mèo nhà bạn đấy.
 • 1

  Để thú cưng “trú ngụ” ngay trong những món đồ nội thất

  Những vật nuôi trong nhà thường có kích thước khá nhỏ nhắn và đáng yêu vì vậy bạn có thể thiết kế những đồ nội thất như tủ bếp, tủ đựng đồ, bàn để chậu hoa, đèn ngủ… có phần ngăn dưới rộng rãi, có thể đóng mở dễ dàng để làm chuồng cho thú cưng nhà mình.

  Cách thiết kế chuồng nuôi thú cưng trong nhà 1

  Một chiếc ngăn bên dưới tủ để đèn phòng ngủ cũng trở thành một chuồng nuôi thú cưng lý tưởng cho chú cún này đúng không?

  Cách thiết kế chuồng nuôi thú cưng trong nhà 2

   
  Hoặc bạn cũng có thể tận dụng ngăn dưới bàn uống nước để làm giường ngủ cho chú cún sạch sẽ và ngoan ngoãn này.

  Cách thiết kế chuồng nuôi thú cưng trong nhà 3

  Một căn chuồng cho thú cưng rất hiện đại

  BUSINESS CHUYÊN CUNG CẤP TIN TỨC GIÁO DỤC,  CÁC Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP MỚI, KHÁM PHÁ CÁC CÔNG TRÌNH  KHOA HỌC  CÔNG NGHỆ MỚI TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG CLICK VÀO ĐỂ MANG VỀ NHỮNG KIẾN THỨC QUÝ BÁU TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH MỚI NHẤT VÀ NHỮNG Ý TƯỞNG KINH DOANH

  Cách thiết kế chuồng nuôi thú cưng trong nhà 4

  Để có được không gian nuôi thú cưng lý tưởng như thế này bạn hãy tìm mua hoặc đặt thiết kế đồ nội thất cho căn nhà của mình.

  Cách thiết kế chuồng nuôi thú cưng trong nhà 5

  Những không gian rộng rãi hơn để dành cho những chú chó có thân hình quá khổ.
 •  

 • 2

  Tận dụng diện tích gầm cầu thang

  Ngay trong ngôi nhà đẹp đẽ của bạn cũng có rất nhiều khoảng trống không tận dụng hết như gầm cầu thang. Bạn có thể dùng không gian hơi kém thẩm mỹ này để làm thành một khu chuồng nuôi thú cưng của bạn. Bạn sẽ phải làm thêm một chiếc cửa và vách ngăn để lắp vào, đây chắc chắn là một “căn nhà” ấm áp cho những chú cún, mèo nhà bạn đấy.

  Cách thiết kế chuồng nuôi thú cưng trong nhà 6

  Bằng cách tận dụng gầm cầu thang bạn sẽ có một khu chuồng thực sự rộng rãi dành cho thú cưng và ngôi nhà cũng trở nên gọn gàng hơn.

  Cách thiết kế chuồng nuôi thú cưng trong nhà 7

  Nếu muốn bạn cũng có thể lắp những bóng đèn bên trong phòng ngủ cho thú nuôi.

Hy vọng với những gợi ý trên đây bạn sẽ chọn được một mẫu chuồng nuôi cho thú cưng ngay tại nhà cực đáng yêu và tiện dụng nhé. Chúc bạn thành công!

Nhân vật
Tài chính
Thị Trường
Quản trị
Dự Án

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>