Tư vấn cách bố trí và lựa chọn nội thất cho phòng bếp nhỏ

Thế nhưng, nếu biết cách sắp xếp đồ đạc, phòng bếp nhỏ sẽ cho bạn thấy cảm giác gọn gàng, đồng thời dễ tạo được cảm giác ấm cúng trong căn bếp gia đình.

Cách bố trí cho phòng bếp nhỏ – Diện tích phòng bếp nhỏ hẹp nhiều khi khiến bạn cảm thấy khó chịu và bất tiện khi nấu nướng. Nhiều những thiết bị, đồ dùng cần thiết cho phòng bếp cũng phải hạn chế và cân nhắc về chỗ đặt, để.

1. Sử dụng tủ treo tường.

noi that phong bep nho, phong bep nho gon

Đối với phòng bếp nhỏ, việc tận dụng không gian phía trên cao là một ý tưởng thông minh. Việc tận dụng tủ treo tường giúp gian bếp sẽ gọn gàng hơn rất nhiều mà lại sạch sẽ.

2. Tăng khả năng lưu trữ của những thiết bị nội thất

Những không gian nhỏ rất hạn chế việc dùng những thiết bị rộng bề ngang mà ưu tiên hơn những hình dáng cao, nhỏ. Hãy tận dụng những thiết bị chứa đồ cao tầng. Nếu bạn có cách bài trí thông minh thì gian bếp gia đình càng chứa được nhiều đồ mà vẫn trông rất thoáng mắt

3. Sử dụng kệ lưu trữ mở

Không giống như các loại kệ kín, kệ mở giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ đồ đạc hơn mà không làm tốn nhiều diện tích cho phòng bếp. Đồng thời, nó cũng không tạo sự nặng nề và bí bách.

4. Bố trí bàn ăn một cách thích hợp

Bàn ăn và ghế ăn cũng cần phải được xem xét để hòa hợp nhất với không gian nhà bếp nhỏ. Bạn cần chú ý cả về kiểu dáng và kích thước. Gợi ý: Bạn có thể tham khảo có quầy bar nhỏ gọn. Quầy bar có thể vừa là khu vực thưởng thức đồ uống, đồ ăn một cách khá tiện lợi.

5. Ánh sáng nhà bếp

anh sang phong bep, noi that phong bep

Ánh sáng tác động nhiều đến thị giác của con người. Hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất để giúp gian bếp nhà bạn thêm thông thoáng. Bố trí cửa sổ trong phòng bếp là điều cần thiết cho phòng bếp nhỏ để hạn chế sự bí bức .

6. Nên chọn loại nào cho phòng bếp nhỏ

noi that phong bep nho, tu bep cho phong bep nho

Đối với một gian bếp nhỏ, điều bạn cần lưu ý là về kích thước và kiểu dáng tủ bếp. Kích thước thì tùy vào từng không gian khác nhau. Còn đối với kiểu dáng thì bạn nên cân nhắc đến các mẫu tủ bếp chữ I, chữ L. Những dáng tủ khác như chữ G, chữ U…cũng có thể áp dụng xong cần có sự tư vấn tỉ mỉ và những sáng tạo trong thiết kế bởi các dạng tủ bếp này tốn khá nhiều diện tích.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>