Top con giáp chỉ biết ngồi than vãn càng nghèo túng

Khi thắng được mọi người nhưng lại đánh mất đi âm đức phúc báo của chính mình. Những lúc cần bố thí thì tuổi Tỵ lại tiếc tiền. Chính vì thế càng keo kiệt, càng than vãn nhiều về tiền càng nghèo rớt mùng tơi. Càng than nghèo càng khiến bạn nghèo hơn.

Đáng ra gặp khó cần phải nỗ lực hơn nữa thì những con giáp này chỉ biết ngồi than nghèo kể khổ. Sự bi quan ấy khiến họ càng nghèo túng, thiếu thốn.

Tuổi Dậu: Những người cầm tinh con gà bản thân kiếm tiền tương đối vất vả. Tài vận của bản mệnh cũng không phải tốt. Vì thế cần phải luôn cố gắng mới có thể kiếm được tiền

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Trong cuộc sống đương nhiên sẽ gặp phải khó khăn và phải chịu không ít áp lực. Kinh tế không phải lúc nào cũng đủ đầy. Gặp những lúc như thế, con giáp này thường than vãn,than nghèo kể khổ mà không biết rằng điều đó sẽ càng làm cho họ trở nên nghèo và khó khăn hơn.

Tuổi Tỵ: Những người cầm tinh con rắn đã có sẵn lòng tham lam vô đáy. Họ sẵn sàng vì chút lợi ích nhỏ của mình mà đấu tranh với cả thế giới.

Khi thắng được mọi người nhưng lại đánh mất đi âm đức phúc báo của chính mình. Những lúc cần bố thí thì tuổi Tỵ lại tiếc tiền. Chính vì thế càng keo kiệt, càng than vãn nhiều về tiền càng nghèo rớt mùng tơi. Càng than nghèo càng khiến bạn nghèo hơn.

Tuổi Tý: Những người cầm tinh con chuột thường nuôi khác vọng và hoài bão rất lớn. Họ luôn coi tiền chính là sinh mạng và keo kiệt bậc nhất thiên hạ.

Họ rất sợ người khác vay tiền của mình nên lúc nào mở miệng ra cũng kêu không có tiền. Dần dần thói quen này ảnh hưởng đến họ, tiền nếu kiếm không đủ họ sẽ càng trở nên tiêu cực và trên thực tế càng ngày càng không có tiền. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Đến với website Vat Pham Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>