Thống kế có đến 94% cờ Mỹ nhập khẩu có nguồn gốc Trung Quốc

Nhập khẩu cờ lại là minh chứng mới cho xu hướng hàng tràn ngập thị trường Mỹ. Không chỉ các nhà sản xuất lo ngại về vấn đề này, các nhà làm luật cũng đang tìm cách kiềm chế tình trạng làm tại . Tháng trước, một liên minh hai đảng của các nghị sĩ còn trình lên một dự luật, yêu cầu tất cả cờ được Chính phủ mua về phải làm từ chất liệu tại Mỹ.

Người Mỹ đã chi 3,6 triệu đôla để của mình từ Trung Quốc trong năm ngoái, theo số liệu của Cục Điều tra Dân số Mỹ.

Số lượng này tương đương 94% kim ngạch nhập khẩu cờ Mỹ từ nước ngoài.

Theo số liệu cập nhật từ năm 2007, các nhà sản xuất Mỹ vẫn làm ra 300 triệu USD cờ, banner và các sản phẩm tương tự. Tuy nhiên, cờ làm từ nước ngoài vẫn là “mối nguy hại nghiêm trọng” với ngành công nghiệp Mỹ, Chris Binner – Phó giám đốc Marketing của hãng sản xuất cờ Valley Forge cho biết

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

“Thật ra, tôi nghĩ con số này còn tăng lên những năm gần đây. Đặc biệt là với sự xuất hiện của các hãng kinh doanh trực tuyến. Việc này cũng dễ hiểu thôi, vì cờ rất dễ vận chuyển”, Binner cho biết.

us-flags-1372907852_500x0.jpg
Hơn 90% cờ Mỹ là hàng Trung Quốc. Ảnh: ABC
  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Nhập khẩu cờ lại là minh chứng mới cho xu hướng hàng Trung Quốc tràn ngập thị trường Mỹ. Không chỉ các nhà sản xuất lo ngại về vấn đề này, các nhà làm luật cũng đang tìm cách kiềm chế tình trạng cờ Mỹ làm tại Trung Quốc. Tháng trước, một liên minh hai đảng của các nghị sĩ còn trình lên một dự luật, yêu cầu tất cả cờ được Chính phủ mua về phải làm từ chất liệu tại Mỹ.

Hiện tại, luật pháp nước này chỉ yêu cầu cờ được Chính phủ nhập về làm từ 50% chất liệu Mỹ. Nhưng trên thực tế, việc tìm được một lá cờ sản xuất như thế là tương đối khó khăn.

Luật Mỹ yêu cầu mỗi lá cờ phải dán nhãn xuất xứ. Nhưng trừ phi cờ của bạn có chứng nhận đặc biệt, rất khó để chắc chắn chúng có dùng toàn hàng Mỹ hay không, như chỉ, thuốc nhuộm hay thậm chí là lao động. Binner cho biết: “Có rất nhiều thứ chẳng hề theo đúng luật”.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>