Thiết kế những chiếc bàn đá Annex sang trọng / Joe Doucet

   Theo quan điểm của nhà thiết kế New York, Joe Doucet, Annex là một bộ sưu tập bàn hấp dẫn được tạo thành từ các đơn vị bằng đá cẩm thạch mài nhẵn. Annex Side Table và Annex Coffee Table được ủy quyền bởi Bảo tàng thiết kế quốc gia Cooper – Hewitt ở New York và hiện đang bán với giá $ 2,650. Điều đặc biệt của sản phẩm này là ta có thể tự lắp ráp đồ theo yêu cầu tương tác của người dùng. Các tấm đá vô cùng ăn khớp với nhau và chỉ nhờ vào trọng lực để giữ cho cấu trúc đứng vững.

 

 

Đá từ trước đến nay vẫn được các sư sử dụng trong việc thiết kế vật dụng gia đình. Nhà thiết kế New York Joe Doucet đã sử dụng đá cẩm thạch để làm nên bộ sưu tập lấy tên là Annex.  Đối với sản phẩm này, người dùng có thể tự lắp ráp đồ nội thất theo nhu cầu.  Hiện đang được bán với giá $ 2,650.

   Theo quan điểm của nhà thiết kế New York, Joe Doucet, Annex là một bộ sưu tập bàn hấp dẫn được tạo thành từ các đơn vị bằng đá cẩm thạch mài nhẵn. Annex Side Table và Annex Coffee Table được ủy quyền bởi Bảo tàng thiết kế quốc gia Cooper – Hewitt ở New York và hiện đang bán với giá $ 2,650. Điều đặc biệt của sản phẩm này là ta có thể tự lắp ráp đồ nội thất theo yêu cầu tương tác của người dùng. Các tấm đá vô cùng ăn khớp với nhau và chỉ nhờ vào trọng lực để giữ cho cấu trúc đứng vững.

2 (Copy)
Lắp ghép mặt bàn

3 (Copy)

Các modul mảnh ghép từ…đá

5 (Copy)
Chi tiết đế ghép

4 (Copy)
Chi tiết đế ghép

6 (Copy) 7 (Copy) 8 (Copy) 9 (Copy) 10 (Copy)

 

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>