Thiết kế kệ ẩn – Giải pháp cho căn bếp gọn gàng

Tận dụng khoảng không gian hẹp nơi bậu cửa, bạn cũng có thể sáng tạo ra góc kệ chứa rất nhiều vật dụng. Vừa tiết kiệm không gian, vừa giúp chai lọ lỉnh kỉnh có chỗ cất giấu gọn gàng, ngăn nắp.

Trong thiết kế nội thất, bạn sẽ gặp không ít phiền phức với các góc chết khi thiết kế kệ tủ, bàn ghế, hoặc chẳng biết làm gì với những khoảng không gian nhỏ hẹp chừa lại sau khi canh kê các vật dụng nội thất. Hãy tham khảo giải pháp kệ ẩn nhé.

 

  • Những chiếc kệ 3-4 ngăn chiều ngang hẹp, gắn thêm trục lăn hay bánh xe giúp vận chuyển dễ dàng có thể là giải pháp hoàn hảo. Loại kệ này cho phép bạn tận dụng tối đa không gian để chứa đồ đạc.

ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-1

ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-2

  • Tận dụng khoảng không gian hẹp nơi bậu cửa, bạn cũng có thể sáng tạo ra góc kệ chứa rất nhiều vật dụng. Vừa tiết kiệm không gian, vừa giúp chai lọ lỉnh kỉnh có chỗ cất giấu gọn gàng, ngăn nắp.

ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-3

  • Thay vì chỉ chừa góc nho nhỏ trang trí cho góc bếp thêm đẹp, bạn tận dụng tạo kệ ẩn bên trong để chứa gia vị, vừa gọn vừa đẹp.

ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-4

  • Cũng tận dụng khoảng không trong phần trang trí góc bếp, người thiết kế đã biến khoảng không chết này thành kệ cắm dao tiện dụng và kín đáo.

ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-5

Hiện nay, nhiều nhà phân phối đang bán mặt hàng kệ nhựa ẩn 3 tầng có bánh xe di động. Loại kệ nhựa này dễ dàng nhét giữa các vật dụng nội thất như tủ bếp, máy giặt… Bạn có thể dùng chứa mắm muối, các loại gia vị nêm nếm hoặc chứa xà phòng, chất tẩy rửa. Giá của loại kệ nhựa di động này vào khoảng 250 nghìn đồng/kệ 3 ngăn.

ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-6

ke-an-giai-phap-cho-can-bep-gon-gang-7

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Quần Áo

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>