Tập hợp những công việc khá kỳ quặc mà người nổi tiếng từng làm

Xuất thân trong một gia đình lao động, lại là người thích cảm giác mạnh, khi còn nhỏ, Christopher Walken nổi tiếng là có thần kinh thép và thích phiêu lưu mạo hiểm. Khi mới 15 tuổi, ông đã làm một việc mà rất ít thiếu niên dám làm: huấn luyện sư tử trong vườn thú.

Thời gian trong vườn thú chỉ kéo dài vài tuần, nhưng cũng đủ để cậu học sinh tóc hung nhận ra được khả năng của bản thân. Ông tỏ ra khiêm tốn khi nói về tài thuần hóa sư tử của mình và cho rằng con sư tử Sheba mà ông huấn luyện là rất già và thực sự giống một con chó hơn.

Hình ảnh Những công việc kỳ quặc người nổi tiếng từng làm số 1
Christopher Walken

Christopher Walken được biết đến với vai trò một diễn viên nổi tiếng, có thể hóa thân thành nhiều loại nhân vật, nhưng đáng chú ý với những vai sát thủ, trùm xã hội đen, cảnh sát và phù thủy.

Sylvester Stallone: Người lau dọn chuồng sư tử

Hình ảnh Những công việc kỳ quặc người nổi tiếng từng làm số 2

Chúng tôi không chắc chắn ai có công việc “kỳ quặc” hơn nếu so sánh giữa Walken, người đã thuần hóa một con sư tử lười biếng, hay Stallone, người dọn sạch chuồng cho sư tử. Trong khi chờ đợi và tìm kiếm con đường phát triển cho sự nghiệp diễn xuất của mình, diễn viên chính trong loạt phim Rocky và Rambo đã đảm nhận công việc lau chùi chuồng sư tử ở vườn thú Central Park Zoo.

Orlando Bloom: Nhân viên xếp đĩa đất sét

Hình ảnh Những công việc kỳ quặc người nổi tiếng từng làm số 3

Công việc đầu tiên của Bloom là ở vị trí một nhân viên xếp các đĩa đất sét vào khay máy tại một trường bắn khi anh mới 13 tuổi. Những chiếc đĩa đất sét này được sử dụng như là mục tiêu cho các xạ thủ. Đây là công việc Bloom đảm nhận khi chưa trở thành diễn viên nổi tiếng nhờ đóng vai Legolas trong phim bộ ba tập “Chúa tể của những chiếc nhẫn“.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Brad Pitt: Người mặc trang phục con gà và lái xe limo cho vũ nữ thoát y

Hình ảnh Những công việc kỳ quặc người nổi tiếng từng làm số 4

Brad Pitt có thể là một trong những người đàn ông hàng đầu của Hollywood, nhưng trong quá khứ, đã có lần anh không có gì hơn ngoài mặc trang phục vào vai một chú gà. Người chủ đầu tiên của anh là El Pollo Loco (Crazy Chicken) và anh đã mặc một bộ trang phục trông như một con gà với hai tay giang ra như hai cái cánh để thu hút khách đến nhà hàng.

Cũng vào thời gian đó, để có tiền trả học phí cho các lớp học diễn xuất, Pitt làm lái xe cho vũ nữ thoát y trong một chiếc Limousine sang trọng.

Mariah Carey: Người kiểm tra mũ

Hình ảnh Những công việc kỳ quặc người nổi tiếng từng làm số 5

Giống như nhiều nhân vật nổi tiếng khác, Carey từng làm nhiều công việc khác nhau. Một trong số đó là việc kiểm tra những chiếc mũ. Carey nói rằng cô bị sa thải khỏi tất cả các công việc của mình do thái độ làm việc chưa nghiêm túc, khi mà cô đang quá tập trung và khao khát trở thành ca sĩ.

Megan Fox: Biểu tượng hình quả chuối

Hình ảnh Những công việc kỳ quặc người nổi tiếng từng làm số 6

Người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh một thời đã từng là một quả chuối khi cô mặc một bộ trang phục hình quả chuối để thu hút khách đến một cửa hàng sinh tố ở Florida.

Trong chương trình Ellen DeGeneres, cô thừa nhận rằng đó là công việc thực tế duy nhất cô đã từng làm.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>