Sự hình dung tưởng tượng sẽ tạo nên thần thái tự tin

Khi hình dung đúng, bạn có thể tăng cường cảm giác tự tin của mình cũng như khả năng thể hiện nó ra bên ngoài. Vấn đề là bạn cần có những hình ảnh thật rõ ràng trong suy nghĩ khi bạn hình dung để có cảm xúc tích cực, tự tin; để bạn có thể thay đổi những kết quả mà bạn sẽ trải nghiệm. Đó là mỗi khi bạn thực hiện sự hình dung tưởng tượng, hãy thêm nhiều chi tiết hơn vào hình ảnh bạn có trong đầu. Để đạt hiệu ứng cao nhất, hình ảnh bạn tưởng tượng phải sống động, chính xác, nhiều chi tiết và đầy đủ từ lúc khởi đầu đến kết thúc. Tốt nhất là tự quan sát, dõi theo trong đầu mình có đang hình dung đúng những điều mình đang mong muốn không, tránh tình trạng nhảy ngay đến kết quả như là sự mong cầu chứ không phải hình dung tích cực. thi truong lao dong (106)

Sự hình dung tưởng tượng là một phương cách thực sự có thể giúp bạn vượt qua sợ hãi, trở nên tự tin và tăng cường khả năng của bạn để làm bất cứ điều gì bạn mong muốn. Nó sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn, tăng cường cá tính, tăng cường các cơ may thành công và tạo nên trong bạn.

“Hãy quan sát tâm trí, ở với thực tại để hình dung kế hoạch mới, mục tiêu mới và nghênh đón những thử thách mới”. 

Khi bạn tưởng tượng hình ảnh chính mình làm một việc nào đó, nó sẽ kích hoạt phần trí não phụ trách việc thực hiện các hành động đó giống như thật sự diễn ra. Bởi tâm trí tiềm thức của bạn nhận biết và chấp nhận sự hoạt động hình dung giống như những kinh nghiệm thực tế – có nghĩa là, tâm trí của bạn sẽ làm quen với cảm xúc thể chất phát sinh giống như bạn đang tham gia vào một thực tế y như vậy. Ví dụ, bạn hình dung mình đang bước vào bếp, gọt vỏ một trái xoài xanh, cắt miếng và ăn… Bạn cảm thấy chua phải không? Như vậy, tuy bạn đã không thực hiện hành động “ăn xoài chua” trên thực tế mà chỉ tưởng tượng, nhưng sự hình dung của bạn đã tạo nên tác động trực tiếp đối với giác quan của bạn.

Khi hình dung đúng, bạn có thể tăng cường cảm giác tự tin của mình cũng như khả năng thể hiện nó ra bên ngoài. Vấn đề là bạn cần có những hình ảnh thật rõ ràng trong suy nghĩ khi bạn hình dung để có cảm xúc tích cực, tự tin; để bạn có thể thay đổi những kết quả mà bạn sẽ trải nghiệm. Đó là mỗi khi bạn thực hiện sự hình dung tưởng tượng, hãy thêm nhiều chi tiết hơn vào hình ảnh bạn có trong đầu. Để đạt hiệu ứng cao nhất, hình ảnh bạn tưởng tượng phải sống động, chính xác, nhiều chi tiết và đầy đủ từ lúc khởi đầu đến kết thúc. Tốt nhất là tự quan sát, dõi theo trong đầu mình có đang hình dung đúng những điều mình đang mong muốn không, tránh tình trạng nhảy ngay đến kết quả như là sự mong cầu chứ không phải hình dung tích cực.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Một trong những lý do khiến việc thay đổi cuộc sống trở nên khó thành công là vì chúng ta thường luôn mong mỏi thay đổi hoàn cảnh bên ngoài mà không thay đổi sự tự tin yếu ớt mà mình đang có. Suy nghĩ tích cực nhưng chỉ với mong muốn không thôi sẽ không làm thay đổi kết quả mà bạn sẽ nhận được nếu bạn có sự nhận thức kém về bản thân. Vì vậy kỹ thuật hình dung được sử dụng để thay đổi nhận thức về bản thân của mỗi người là rất hiệu quả, với điều kiện bạn phải tin tưởng chúng hiệu quả và thường xuyên thực hành. Bởi những kết quả mà bạn sẽ nhận được đều có mối tương quan trực tiếp từ suy nghĩ, thái độ và niềm tin của bạn đã phát triển như thế nào trong suốt cuộc đời mình.

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>