Smart ForTwo Cabriolet 2016 – Nối dài những thành công

Và ở thiết kế bộ mui mềm – điểm nhấn của mẫu , một mô-tơ điện hỗ trợ cho chiếc xe này có thế mở mui xe trong vòng 12 giây, với ba vị trí khác nhau: mở hé lấy gió, mở một phần như cửa sổ trời, và tất nhiên mở rộng toàn bộ để trở về một mẫu xe mui trần thực thụ.

Xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Frankfurt 1999, ngay lập tức mẫu xe mui trần này đã gây ấn tượng mạnh với người xem bởi một thiết kế thực sự phóng khoáng và đầy lãng mạn, những đức tính không phải được nhắc đến đầu tiên khi nói về người Đức.

Sau 15 năm, Smart ForTwo Cabriolet thế hệ thứ 3 tiếp tục nối dài những thành công bất ngờ đó.

Được phát triển trên nền tảng của Smart ForTwo 2015 nhưng phiên bản mới của mẫu mui trần này có những thiết kế mới hoàn toàn. So với chiếc Smart ForTwo ra mắt trước đó, Smart ForTwo Cabriolet 2016 có kích thước lớn hơn, tạo tiền đề cho các thiết kế ngoại thất có không gian phát triển: lưới tản nhiệt mở rộng và đặt cao hơn, hướng về phía trước, cụm đèn hậu và đèn pha đều có thiết kế mới theo hướng trẻ trung và thể thao hơn.

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

Và ở thiết kế bộ mui mềm – điểm nhấn của mẫu Smart ForTwo Cabriolet 2016, một mô-tơ điện hỗ trợ cho chiếc xe này có thế mở mui xe trong vòng 12 giây, với ba vị trí khác nhau: mở hé lấy gió, mở một phần như cửa sổ trời, và tất nhiên mở rộng toàn bộ để trở về một mẫu xe mui trần thực thụ.

Smart ForTwo Cabriolet 2016 được trang bị hai loại động cơ xăng I3 cùng có dung tích 1.0L. Đầu tiên là phiên bản tiêu chuẩn sử dụng bộ nạp khí tự nhiên cho công suất 71 mã lực cùng momen xoắn cực đại 90 Nm. Với động cơ này, chiếc xe cần 14,9 giây để tăng tốc ltừ 0 – 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa hơn 150km/h. Và cuối cùng là động cơ có thêm trang bị tăng áp, giúp xe đạt công suất 90 mã lực và mô men xoắn 134Nm. Nhờ đó, thời gian tăng tốc từ 0 -100km giảm xuống còn 10,8 giây và đạt vận tốc cực đại 155km/h. Cả hai động cơ này đều có lựa chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép. Smart cho biết, mẫu ForTwo Cabriolet 2016 có mức tiêu hao nhiên liệu 7.1L/10km trong thành phố và 6L/100km trên đường cao tốc.

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

Một số trang bị an toàn của mẫu xe này bao gồm hệ thống cân bằng điện tử ESP và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống cảnh báo tiền va chạm, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường…

Trong khi đó, nhà sản xuất cho biết, Smart ForTwo Cabriolet 2016 sẽ được tăng cường tỉ lệ thép cường lực ở hệ thống khung gầm; cột A cũng sẽ có thêm các vật liệu tương tự, cải thiện độ vững chắc của xe cao hơn 15% so với mẫu xe tiền nhiệm.

Hiện tại, Smart vẫn chưa tiết lộ giá bán cho mẫu Smart ForTwo Cabriolet 2016, nhưng nhiều thông tin cho thấy, giá bán cụ thể của mẫu xe này sẽ cao hơn không nhiều so với giá bán 17.900 USD của phiên bản 2015.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>