Rolls-Royce gặp trục trặc ở Trung Quốc

đang gặp khó một chút tại Trung Quốc. Chúng tôi đã điều chỉnh sản lượng xe cho phù hợp với tình hình tiêu thụ thực tế giảm 15% tại đây” – ông Peter Schwarzenbauer – thành viên hội đồng quản trị BMW AG – tập đoàn sở hữu thương hiệu – cho biết.

Doanh số của Rolls-Royce tại Trung Quốc đang rơi, vì người giàu ở đây tránh vung tay mua sắm trong bối cảnh các cơ quan quản lý đang để mắt đến những khoản chi tiêu quá lớn, trong chiến dịch điều tra tình trạng tham ô, hối lộ.

 

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

 

Rolls-Royce đang gặp khó

 

Một chiếc Rolls-Royce Phantom được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Trung Quốc. (Ảnh: Bloomberg)

“Rolls-Royce đang gặp khó một chút tại Trung Quốc. Chúng tôi đã điều chỉnh sản lượng xe cho phù hợp với tình hình tiêu thụ thực tế giảm 15% tại đây” – ông Peter Schwarzenbauer – thành viên hội đồng quản trị BMW AG – tập đoàn sở hữu thương hiệu Rolls-Royce – cho biết.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Sự sụt giảm doanh số của Rolls-Royce nằm trong xu hướng chung, trong bối cảnh các triệu phú Trung Quốc đang hạn chế các khoảnmua sắm lớn. Audi – thương hiệu xe sang bán chạy nhất thị trường – tháng trước báo doanh số giảm lần đầu tiên trong vòng hơn hai năm trở lại đây. Các hãng xe sang khác như BMW lâu nay vẫn đạt mức tăng trưởng doanh số hai con số do bộ phận nhà giàu mới nổi Trung Quốc chuộng các xe như 7-Series sedan.

“Họ vẫn có tiền, nhưng không muốn gây chú ýbằng việc ngồi trên một chiếc Rolls-Royce,” ông Schwarzenbauer cho biết.

 

Không chỉ tại Trung Quốc, mà doanh số toàn cầu của Rolls-Royce cũng đang sụt giảm. 3 tháng đầu năm nay, doanh số của hãng đã giảm 13% xuống còn 781 xe. Năm ngoái, hãng chứng kiến doanh số đạt mức kỷ lục 4.063 xe, tăng 12% so với năm 2013.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>