Porsche bị kiện vì xe Panamera bốc cháy trong gara xe

Trao đổi với phóng viên Life News, ông Roman Martynenko nói: “Tôi đã phải đập cửa gara để vào và nhìn thấy chiếc đang cháy. Ngọn lửa lớn bùng lên từ nắp capô. Ngay sau tường gara là nồi hơi và ống khí gas. Nếu chúng bị nổ, tất cả sẽ bị thổi tung”.

Một cặp vợ chồng người Nga đã đâm đơn kiện hãng về việc chiếc Panamera của họ bị bốc cháy khi đang đậu trong nhà để xe.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Khách hàng kiện Porsche vì xe Panamera bị cháy

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Theo lời của ông bà Roman và Svetlana Martynenko, họ phát hiện chiếc của mình bốc cháy trong nhà để xe vào ban đêm. Họ đã cố dập lửa nhưng phải đến khi sở cứu hỏa đến thì đám cháy mới được dập tắt.

Trao đổi với phóng viên Life News, ông Roman Martynenko nói: “Tôi đã phải đập cửa gara để vào và nhìn thấy chiếc Porsche Panamera đang cháy. Ngọn lửa lớn bùng lên từ nắp capô. Ngay sau tường gara là nồi hơi và ống khí gas. Nếu chúng bị nổ, tất cả sẽ bị thổi tung”.

Sau đó, gia đình ông đã thuê chuyên gia tìm hiểu nguyên nhân của vụ cháy và có kết luận rằng chiếc Porsche Panamera đã bị chập mạch trong khoang động cơ. Do đó, vợ chồng ông đã đâm đơn kiện hãng Porsche và đòi bồi thường gần 100 triệu Ruble (tương đương 1,5 triệu USD).

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>