Phụ nữ thường xuyên tập thể dục sẽ dễ đạt cực khoái và lên đỉnh

 

 

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Trường ĐH Texas ở Austin (Mỹ), những phụ nữ thường xuyên tham gia rèn luyện thể chất tăng 169% khả năng tình dục (do lượng máu truyền tới các bộ phận sinh dục được cải thiện) hơn so với những phụ nữ không luyện tập.

 

Những phụ nữ thường xuyên tham gia luyện tập ở các phòng thể dục, hoặc chạy bộ mỗi ngày dễ đạt khoái cảm và “lên đỉnh” một cách nhanh chóng, mạnh mẽ hơn so với những phụ nữ không luyện tập.

phu-nu-thuong-xuyen-tap-the-duc-de-dat-cuc-khoai-va-len-dinh

Ảnh minh họa: internet

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Đó là kết luận được rút ra từ cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, vừa được công bố gần đây.

Tina M. Penhollow – trợ lý giáo sư Trường ĐH Florida Atlantic, Mỹ, cho biết: “Tham gia các loại hình hoạt động thể chất có tác dụng tăng cường chức năng tình dục một cách mạnh mẽ ở phụ nữ”.

Bà M. Penhollow giải thích, sau các buổi tập luyện với cường đô mạnh như tập tạ, chạy bộ… cơ thể phụ nữ sản xuất ra mức cao các loại hormone tăng trưởng và testosterone – những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tình dục.

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Trường ĐH Texas ở Austin (Mỹ), những phụ nữ thường xuyên tham gia rèn luyện thể chất tăng 169% khả năng tình dục (do lượng máu truyền tới các bộ phận sinh dục được cải thiện) hơn so với những phụ nữ không luyện tập.

Cụ thể, nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ được xem một bộ phim khiêu dâm ngắn sau khi đi xe đạp 20 phút dễ bị kích thích hơn so với những phụ nữ không đi xe đạp trước khi xem.

Các nhà khoa học cho biết thêm, những phụ nữ thường xuyên tập thể dục, báo cáo có sức khỏe tốt, tăng ham muốn tình dục và dễ “thăng hoa” hơn so với những phụ nữ không rèn luyện thể chất.

Theo phunuonline.com.vn

  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Doanh nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>