Phiên bản Aston Martin Vanquish Carbon White độc nhất

Nội thất chất liệu da trắng khâu tay, một số chi tiết được làm điểm nhấn bằng sợi carbon. Xe đủ cho 4 người, tuy nhiên hàng ghế sau khá nhỏ, phù hợp với trẻ em hoặc người có chiều cao khiêm tốn.

Phiên bản Carbon White độc nhất trang bị động cơ V12 dung tích 6 lít.

aston-martin-vanquish-mau-trang-doc-nhat-o-sai-gon

Điểm khác biệt so với phiên bản thường là chất liệu sợi carbon ở cản trước, cản sau, gương chiếu hậu và vài chi tiết bên trong xe. Kiểu mở cửa cánh thiên nga hơi nâng lên và vươn ra ngoài.

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe BMW tại TpHCM hoặc Bán xe BMW tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe BMW để tìm Xe BMW tại Tp.HCM

Aston Martin Vanquish Carbon White trang bị động cơ V12, dung tích 6 lít, công suất 568 mã lực. Tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ với 3,6 giây cùng với tốc độ tối đa của xe đến 324 km/h cùng hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động ZF 8 cấp. Lốp Pirelli P-Zero với bánh trước là 255/35/ZR20 và bánh sau sau 305/30/ZR20 cùng bộ mâm 20 inch.

Nội thất chất liệu da trắng khâu tay, một số chi tiết được làm điểm nhấn bằng sợi carbon. Xe đủ cho 4 người, tuy nhiên hàng ghế sau khá nhỏ, phù hợp với trẻ em hoặc người có chiều cao khiêm tốn.

Bảng điều khiển ở trung tâm là nơi tạo điểm nhấn bằng sợi carbon, khá nhiều các nút bấm. Màn hình hoạt động theo kiểu head-up. Xe sử dụng âm thanh Bang & Olufsen.

Ngoài ra, ốp ngay bậc lên xuống cửa chính là logo phiên bản “Carbon White”. Phiên bản đặc biệt của chiếc Vanquish được giới thiệu năm 2014, với đối thủ cạnh tranh chính là chiếc Maserati Gran Turismo MC Centennial Edition của hãng xe Italy.

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe BMW tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe BMW tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>