Những ngành nghề ngồi nhà vẫn kiếm được bộn tiền

Người thiết kế đồ họa tốt phải có những yêu cầu như: vận dụng thành thạo những kỹ năng thiết kế, các phần mềm thiết kế, có sự sáng tạo để truyền đạt thông tin qua tác phẩm của mình đến người đọc, nắm bắt được mục đích của khách hàng.

Mới đây, tạp chí The Richest đã giới thiệu 5 nghề có thể làm thoải mái ở nhà mà vẫn kiếm được bộn tiền.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, nhiều công ty bị phá sản hoặc buộc phải cơ cấu lại bộ máy nhân sự, cách thức làm việc nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết. Hình thức cộng tác, trả lương theo năng lực đang dần trở nên phổ biến. Bởi vậy, thay vì phải “đóng thùng” đến công sở, nhân viên có thể thoải mái làm ở nhà, hay bất kì đâu mà vẫn đảm bảo nguồn thu nhập cao và ổn định.

Kiểm toán thuế

Lương trung bình: 31.000 USD/năm

Với những người có chứng chỉ kế toán CPA, kiểm toán thuế là một công việc có mức lương khá hấp dẫn, nhất là vào mùa thuế.

Hình ảnh Những nghề ngồi nhà vẫn kiếm được bộn tiền số 1

Tuy nhiên, công việc kế toán không chỉ dừng lại ở việc xử lý các nghiệp vụ phát sinh thực tế mà còn đòi hỏi sự nhạy bén trên các chứng từ, hoá đơn thuế có giá trị pháp lý. Do đó, kiểm toán viên cần phải kiến thức chuyên sâu về luật thuế và luôn phải cập nhật thông tin các luật thuế được sửa đổi bổ sung hàng năm.

Thiết kế đồ họa

Lương trung bình: 42.000 USD/năm

Đây là công việc phù hợp với những người có tính sáng tạo và năng khiếu hội họa.

Hình ảnh Những nghề ngồi nhà vẫn kiếm được bộn tiền số 2

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Người thiết kế đồ họa tốt phải có những yêu cầu như: vận dụng thành thạo những kỹ năng thiết kế, các phần mềm thiết kế, có sự sáng tạo để truyền đạt thông tin qua tác phẩm của mình đến người đọc, nắm bắt được mục đích của khách hàng.

Lĩnh vực thiết kế đồ họa rất rộng như thiết kế website, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu.

Nhà văn tự do

Lương trung bình: 55.000 USD/năm

Công việc này yêu cầu khả năng sáng tạo cao và kĩ năng ngôn ngữ tốt.

Hình ảnh Những nghề ngồi nhà vẫn kiếm được bộn tiền số 3

Phần lớn các nhà văn hiện nay làm việc tự do. Họ có thể tự do lựa chọn thời gian và không gian làm việc. Hiện nay, rất nhiều blog, website, tạp chí, công ty cần những nhà văn tự do để viết về sản phẩm, dịch vụ, nội dung của họ.

Dạy học trực tuyến

Lương trung bình: 59.000 USD/năm

Hình ảnh Những nghề ngồi nhà vẫn kiếm được bộn tiền số 4

Trong thời buổi khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, giáo dục trực tuyến sử dụng nền tảng là mạng internet trở nên phổ biến. Nhiều trường đại học lớn trên thế giới đã sử dụng phương pháp này và cấp bằng cho học viên bằng như các sinh viên bình thường khác.

Các tài liệu, bài giảng sẽ được chuyển đến người học bằng đường bưu điện, thư điện tử dưới dạng bản in, đĩa CD. Do đó, ngoài các kĩ năng sư phạm, các giáo viên dạy từ xa cũng cần trang bị kiến thức tổng quan về máy tính và công nghệ thông tin.

Phân tích tài chính

Lương trung bình: 99.000 USD

Hình ảnh Những nghề ngồi nhà vẫn kiếm được bộn tiền số 5

Nhà phân tích tài chính là chuyên gia cao cấp về ngành tài chính, họ có kiến thức sâu rộng về hệ thống tài chính, nắm vững kiến thức về đầu tư tài chính từ quản lí danh mục đầu tư đến xác định giá trị tài sản, hay các phân tích định lượng. Ngoài ra, họ cũng cần nắm rõ những quy định pháp lý về tài chính quốc tế và quản lý đầu tư.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>