Những điều cần chú ý khi mua vé máy bay Tết

 • Đồng thời việc đăng kí vé máy bay tết qua website chính thức của các hãng hàng không, các phòng vé còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • 1

  Nên đặt mua vé máy bay Tết sớm

  Do nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán, quý khách đặt chỗ, mua vé sớm để có thể mua vé dễ dàng hơn, đồng thời hạn chế tình trạng khan hiếm vé cục bộ trong giai đoạn cao điểm tết.
   
  Hành khách nên có kế hoạch đi lại sớm để chủ động trong việc mua vé, đặc biệt là giai đoạn cao điểm tết. Càng gần ngày bay thì khả năng mua được vé càng ít hơn. 
   
  Nếu bạn còn tỏ ra chần chừ trong việc đặt mua vé máy bay tết chỉ vì một số lý do như: chưa xác định được thời gian bay hoặc chờ đợi giá vé giảm xuống,…thì ngay từ bây giờ chúng tôi khuyên bạn hãy lên kế hoạch đặt vé càng sớm càng tốt. 
   
  Vì trong thực tế cho thấy cơn sốt vé máy bay tết diễn ra thường xuyên hằng năm chủ yếu do nhiều hành khách đợi đến gần ngày bay mới bắt đầu đặt vé, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu, các chuyến bay tăng cường của các hãng vẫn không đủ để đáp ứng cho quý khách.Vì thế việc giá vé máy bay giảm trong dịp tết là rất hiếm, đó là chưa kể đến việc vé sẽ hết trước khi bạn kịp đặt cho mình một chiếc vé trong dịp tết.
 • 2

  Thường xuyên cập nhật tin tức của các hãng hàng không, phòng vé

  Để có thể mua được một tấm vé máy bay tết với gia hấp dẫn, bạn hãy nhanh tay truy cập vào các website của các hãng hàng không, các phòng vé để nắm bắt thông tin về những chương trình khuyến mãi mới nhất. Vì thông thường các hãng hàng không sẽ mở bán máy bay Tết trước vài tháng. 
   
  Đồng thời việc đăng kí vé máy bay tết qua website chính thức của các hãng hàng không, các phòng vé còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

  ĐỂ TÌM HIỂU VỀ GIỚI SHOWBIZNHỮNG ĐỊA ĐIÊM ĐIỂM DU LỊCH MỚI VỀ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI,  THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN BUSINESS CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ MANG VỀ NHỮNG THÔNG TIN MỚI VỀ CÁCH DẠY CONCÁCH DẠY CON CỦA NƯỚC NGOÀI NHẤT CỦA NHÀ NƯỚC!

  Lưu ý khi mua vé máy bay Tết 2015 - 1
 •  

 • Kinh nghiệm đặt vé máy tết  2015

 • 3

  Lựa chọn nhà cung cấp vé uy tín

  Qúy khách muốn mua vé máy bay Tết 2015 với giá rẻ và an toàn thì nên đặc biệt cảnh giác với những nơi bán vé không rõ ràng, giới thiệu giá vé thấp hơn rất nhiều so với giá của hãng. Để tránh những rủi ro không đáng có, hành khách nên đến mua vé tại đại lý, phòng vé chính thức của hãng, những điểm bán vé máy bay tin cậy.
  Chính sách
  Video Hot
  KINH DOANH
  Giáo dục
  Nghề nghiệp

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>