Những địa điểm du lịch tuyệt vời cho ngày 8/3 ngọt ngào ở hà nội

 • Một số quán ở vị trí đẹp còn có view ra phố cổ, các trục đường lấp lánh ánh đèn ở Hà Nội sẽ là nơi hẹn hò lý tưởng trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 này.
 • 1

  Các con đường tình yêu 

  Còn gì lãng mạn hơn dắt tay nàng đi dạo trên những con đường trải thảm lá, rải rác cánh hoa sưa trắng hay hoa ban hồng. Dịp mùng 8.3 này, hãy đưa nàng dạo phố trên phố Phan Đình Phùng rợp bóng cây, quanh hồ Gươm ngắm lộc vừng vàng, hoa sưa trắng hay ngắm hoa ban hồng gần khu lăng Bác. 

  Địa điểm hẹn hò lý tưởng cho bạn và nàng trong ngày 8/3 - 1

 • 3

  Cà phê thơ mộng 

  Nếu nàng là tuýp người thích sự yên tĩnh, lãng mạn chỉ riêng hai người, hãy rủ nàng tới những quán cà phê thật đẹp. Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều quán cà phê, bar đủ phong cách và rất riêng tư cho những buổi tối lãng mạn, thi vị. Một số quán ở vị trí đẹp còn có view ra phố cổ, các trục đường lấp lánh ánh đèn ở Hà Nội sẽ là nơi hẹn hò lý tưởng trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 này. Tuy nhiên, để chắc chắn, trong những ngày này, đừng quên gọi điện đặt chỗ trước! 

  Địa điểm hẹn hò lý tưởng cho bạn và nàng trong ngày 8/3 - 5
 • 4

  Rạp chiếu phim 

  Tháng 3 này, các bộ phim bom tấn vừa bước ra khỏi giải Oscar sẽ lần lượt “ra mắt” khán giả Hà Nội. Hãy chọn lựa những thước phim thật lãng mạn, hay vui nhộn để mang lại cho nàng những tràng cười sảng khoái. Thông thường, những ngày này, nhiều cụm rạp còn có chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách tới mua vé, điều quan trọng là phải đến sớm để xếp hàng đặt vé đúng giờ, và phim mà mình yêu thích. 

  Địa điểm hẹn hò lý tưởng cho bạn và nàng trong ngày 8/3 - 6
 • 5

  Trung tâm thương mại 

  Các trung tâm thương mại luôn là địa điểm thu hút với các nàng. Kiên nhẫn cùng nàng đi mua sắm những món quần áo, trang sức là một ý tưởng 8.3 ít chị em có thể từ chối. Những trung tâm hot nhất thủ đô hiện nay là Vincom (Bà Triệu), Parkson (Tây Sơn), Pico mall (Tây Sơn), The Garden.. 

  Chỉ cần xách túi đi bên nàng, tư vấn cho nàng rồi kết thúc trong một hàng ăn ngay trong trung tâm là bạn đã có một ngày vui trọn vẹn. Tại các trung tâm này, bạn cũng có thể kết hợp mua sắm với hoạt động xem phim. 

  Địa điểm hẹn hò lý tưởng cho bạn và nàng trong ngày 8/3 - 7

  Địa điểm hẹn hò lý tưởng cho bạn và nàng trong ngày 8/3 - 8

  Chúc bạn và người ấy có một ngày hẹn hò tuyệt vời!
  THỜI SỰ
  Chuyện Doanh Nhân
  KINH TẾ
  Hồ sơ
  Nghề nghiệp

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>