Một số mẹo du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ

 • Hãy để dành những điểm du lịch nước ngoài hấp dẫn cho mùa du lịch thấp điểm cũng như những lúc túi tiền “rủng rỉnh” hơn. 
 • 1

  Đặt vé máy bay, vé tàu từ sớm

  Để có giá vé rẻ nhân dịp tết Nguyên Đán, việc đặt vé máy bay, vé tàu và cả vé tour sớm là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, nếu không kịp đặt những chiếc vé này, bạn vẫn có thể “rình” trên các website của hãng bay và hãng tour để đợi những đợt khuyến mại giờ chót. 
   
  Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ - 1
 • 2

  Du lịch trong nước thay vì xuất ngoại trong dịp Tết

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ Tết âm lịch, hãy lựa chọn các điểm đến trong nước thay vì nước ngoài. Việt Nam có rất nhiều nơi du lịch đẹp, rẻ, phục vụ nhu cầu hưởng thụ, mua sắm của bạn như Đà Nẵng, Hội An, Ninh Bình, các tỉnh miền núi phía Bắc… Hãy để dành những điểm du lịch nước ngoài hấp dẫn cho mùa du lịch thấp điểm cũng như những lúc túi tiền “rủng rỉnh” hơn. 
   
  Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ - 2
 • 3

  Đi chơi bằng ô tô trong dịp Tết

  Tết âm lịch năm nay, các công nhân, viên chức được nghỉ dài hơn rất nhiều so với bình thường. Đó là điểm thuận lợi cho những người không mua kịp vé tàu, máy bay. Bạn có thể mua vé đi du lịch bằng ô tô, rẻ và không kém phần thú vị. Nếu có thể, bạn có thể tổ chức một chuyến đi với sự tham gia của nhiều gia đình và thuê chung một chiếc ô tô cho thêm phần cơ động. 

  ĐỂ TÌM HIỂU VỀ GIỚI SHOWBIZNHỮNG ĐỊA ĐIÊM ĐIỂM DU LỊCH MỚI VỀ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI,  THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN BUSINESS CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ MANG VỀ NHỮNG THÔNG TIN MỚI VỀ CÁCH DẠY CONCÁCH DẠY CON CỦA NƯỚC NGOÀI NHẤT CỦA NHÀ NƯỚC!

   
  Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ - 3
 •  

 • Sử dụng oto cho những chuyến đi du lịch tết an toàn nhé!

 • 4

  Du lịch “bụi” dịp Tết âm

  Du lịch “bụi”, “phượt” đã trở thành trào lưu của giới trẻ. Nếu có đủ sức khỏe và điều kiện, hãy lựa chọn các tour du lịch bằng xe máy với nhóm bạn. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ, bạn sẽ có một kỳ nghỉ khó quên với cái giá rẻ hơn rất nhiều so với việc đi bằng máy bay và nghỉ resort. Thông thường, với mỗi chuyến “phượt” 4 – 5 ngày, mỗi thành viên chỉ cần mang theo 1,5 – 2 triệu đồng. 
   
  Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ - 4
 • 5

  Vui chơi ngay tại Hà Nội

  Nghỉ lại Hà Nội cũng là một quyết định không tồi. Đêm giao thừa, bạn có thể hòa vào dòng người đông đúc xem bắn pháo hoa tại các điểm: hồ Gươm, hồ Văn Quán, Mỹ Đình… Mua vé đi xem phim dịp Tết âm lịch cũng là lựa chọn không tồi khi thời điểm này các rạp không đông và có nhiều bộ phim Tết vui nhộn. Bạn cũng sẽ được tận hưởng bầu không khí Tết Hà Nội của những năm về trước với sự vắng vẻ, thanh bình và lại chẳng tốn nhiều tiền!
   
  Kinh nghiệm du lịch Tết Nguyên Đán giá rẻ - 5
  Doanh nghiệp
  CÔNG NGHỆ
  Thị Trường
  Chuyện Doanh Nhân
  Khoa học

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>