Mẫu crossover lớn nhất trong danh mục sản phẩm của Subaru, Exiga Crossover 7

7 được trang bị động cơ xăng Boxer 2.5L, 4 xy-lanh, cho công suất 171 mã lực và mô-men xoắn 235Nm (173lb-ft), kết hợp với hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng Symmetrical AWD của Subaru.

Subaru vừa giới thiệu mẫu Exiga Crossover 7 hoàn toàn mới tại Nhật Bản. Mặc dù mẫu xe này chỉ được bán ở thị trường nội địa, nhưng có thể sẽ là cơ sở để Subaru phát triển mẫu crossover 7 chỗ mới thay thế Tribeca ở các thị trường khác.

Subaru ra xe Exiga Crossover 7

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Là mẫu crossover lớn nhất trong danh mục sản phẩm của Subaru tại Nhật, xe Exiga Crossover 7 có nội thất rộng rãi và có thể biến đổi linh hoạt, với hàng ghế thứ hai và thứ ba gập phẳng sẽ tăng không gian chứa đồ và thậm chí có thể biến thành giường nếu gỡ dựa đầu phía trước và ngả lưng ghế gần 180 độ.

Xe Crossover 7 được trang bị động cơ xăng Boxer 2.5L, 4 xy-lanh, cho công suất 171 mã lực và mô-men xoắn 235Nm (173lb-ft), kết hợp với hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng Symmetrical AWD của Subaru.

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe được giới thiệu là 7,6 lít/100 km.

Mẫu xe mới này sẽ có mặt trên thị trường Nhật Bản vào tháng sau, với giá bán từ 2.754.000 Yên (tương đương 23.100 USD), trong đó có 8% thuế tiêu thụ.

Một số hình ảnh xe:

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>