Mãn nhãn với mẫu xe độ Audi QS7 ABT Sportsline

Nội thất bên trong của QS7 với các chi tiết làm bằng chất liệu sợi cabon siêu nhẹ, vô-lăng 3 chấu thể thao, viền tay lái bọc da, các chi tiết nhỏ trên bảng táp-lô sử dụng vật liệu bằng sợi cabon. 

Xế độ hạng sang của hãng , Đức có tên gọi QS7 ABT Sportsline trị giá lên tới 1 triệu USD (khoảng gần 22 tỷ đồng).

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Siêu phẩm do chính hãng độ ABT, Đức đặt tên và phát triển dựa trên nguyên mẫu của chiếc SQ7 TDI. 

Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt kiểu mối, đường viền mạ crôm sáng, cản trước được làm bằng sợi carbon với tông màu sơn đen mờ, đèn sương mù dạng hình tròn nằm sâu ở hốc hút gió với các thanh ngang làm bằng kim loại sáng.  

Bộ la-zăng của QS7 đến từ hãng độ Vossen VFS2 với kích thước lớn lên tới 22 inch thay vì sử dụng một bộ vành hợp kim FR 22 inch của hãng độ ABT của thương hiệu Audi. 

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Phần đuôi nổi bật với cản sau làm bằng sợi cabon, đi kèm là cặp ống xả kép làm bằng kim loại không gỉ, viền mạ crôm sáng. Cụm đèn hậu LED dạng xương cá nằm trọn trên nắp ca-pô của xe.  

Nội thất bên trong của QS7 với các chi tiết làm bằng chất liệu sợi cabon siêu nhẹ, vô-lăng 3 chấu thể thao, viền tay lái bọc da, các chi tiết nhỏ trên bảng táp-lô sử dụng vật liệu bằng sợi cabon.  

Audi có hai phiên bản động cơ gồm bản động cơ V6 TDI và bản động cơ dầu diesel 3.0 lít TDI tăng áp.Trên phiên bản động cơ V6 TDI, ABT Sportsline nâng công suất của xe tăng thêm 74 mã lực, nâng tổng công suất lên tới con số 410 mã lực và mô-men xoắn cực đại 520 Nm tại 383 lb-ft. 

Trong khi đó, phiên bản động cơ diesel tăng áp 3.0 lít TDI, tăng áp có tổng công suất lên tới 325 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm tại 501 lb-ft. Hiện chiếc siêu SUV Audi QS7 độ ABT Sportsline có giá bán lên tới 1 triệu USD (gần 22 tỷ đồng).

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>