Làm sao để biết thời điểm hiện tại nên đầu tư vào loại nhà đất nào

Trên một podcast gần đây có tiêu đề trang chủ điện thoại di động đầu tư và nhận được bắt đầu với John Fedro tôi được hỏi, “Lời khuyên của bạn cho các nhà đầu tư mới đang nhầm lẫn về mà thích hợp đầu tư để theo đuổi là gì?” Hôm nay tôi muốn lặn sâu hơn vào câu hỏi đó và cung cấp cho một số rõ ràng để các nhà đầu tư mới có tình trạng tương tự này.

dau tu bat dong san

Sự từ bỏ

Hãy để chúng tôi làm cho từ chối trách nhiệm này. Bài viết này và câu trả lời tiếp theo của tôi là tất cả các giả định rằng bạn nghiêm túc về việc trở thành một nhà . Đầu tư có kỷ luật và tập trung nỗ lực hàng ngày. Nếu thay vào đó bạn có thói quen thứ bắt đầu bạn không hoàn thành, bạn có thể muốn cụ thể bằng lời cam kết của mình để này và giúp đỡ người khác.

Hãy để tôi bắt đầu trả lời câu hỏi này đọc bằng cách không đồng ý với nó. Toàn bộ câu hỏi ám chỉ rằng bạn có thể và sẽ đầu tư vào chỉ có 1 loại tài sản mãi mãi, cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Có hàng trăm cách để kiếm tiền với bất động sản. Một số trong những phương pháp liên quan đến một thỏa thuận tốt về thời gian và số vốn ít ỏi, và hốc đầu tư khác phải có vốn và ít thời gian để bắt đầu. Ngoài ra, một số phương thức đòi hỏi cả thời gian và vốn. Một phần phù hợp của bất kỳ thích hợp đầu tư là giáo dục có kinh nghiệm.

Nếu bạn trên 30 tuổi hơn nó là an toàn để nói rằng bạn có thể thay đổi sự nghiệp của bạn một vài lần kể từ khi rời trường trung học. Bạn có thể đã muốn trở thành một bác sĩ, sau đó thay đổi đến một mức độ pháp luật, sau đó đổi thành một chính doanh nghiệp. Nếu bạn quá, là một phễu nghiệp nối tiếp hơn xin vui lòng nhận ra rằng bạn chỉ có đủ hiểu biết và kinh nghiệm để thay đổi nghề nghiệp một khi bạn đã được tiếp xúc với một cách chi tiết.

ví dụ cá nhân: Tôi đã theo học chương trình y tế của tôi khi tôi đã có các yêu cầu áp đảo mà tôi không muốn để đối phó với người bệnh mỗi ngày cho phần còn lại của cuộc đời tôi.

đầu tư bất động sản tại không khác nhau. Chỉ sau khi có một hình ảnh rõ ràng và con đường để đi vào bất động sản, chúng tôi có thể quyết định rằng đây “là” hoặc “không phải là” sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

ví dụ cá nhân: Khi tôi bắt đầu tôi đã cạnh tranh với vô số các nhà đầu tư khác trên thị trường tôi đang tìm kiếm nhà truyền thống đằng sau việc thanh toán hoặc bị xiết nợ. Các mức độ cao của vốn cần thiết và sự cạnh tranh gay gắt khiến tôi theo đuổi hốc khác. Đó là khi tôi rơi vào đầu tư nhà di động; thụ động dòng tiền, cạnh tranh thấp, hàng rào thấp nhập cảnh, và ROI cao phù hợp với mục tiêu của mình một cách hoàn hảo.

Làm thế nào để tiến hành chuyển tiếp khi bạn không chắc chắn như thế nào hoặc những gì có tài sản để đầu tư cho lợi nhuận?

Bước 1. Tạo một danh sách của tất cả các loại hốc đầu tư nha dat mà bạn đã nghe nói tới. Brandon của BiggerPockets đã viết một bài viết tuyệt vời một khi trở lại mang tên  Top cách để Kiếm tiền trong bất động sản , mà không một công việc tuyệt vời phác thảo nhiều cách để kiếm tiền trong bất động sản.

Bước 2. Biết rõ mục tiêu cụ thể của bạn và những gì thuộc tính bạn đang sở hữu. Bạn đang tìm kiếm tiền mặt nhanh chóng hoặc bạn sẽ thay xây dựng dòng tiền hàng tháng không? Bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi? Làm thế nào là tín dụng của bạn? Bao nhiêu vốn làm bạn phải bắt đầu đầu tư với?

Bước 3. Tìm hiểu thêm về các phương pháp mà bạn quan tâm nhất. Hiểu một con đường rõ ràng di chuyển về phía trước. Nói chuyện với một nhà đầu tư dày dạn chuyên trong lĩnh vực của bạn mong muốn và sự rõ ràng từ họ.

Hãy hỏi những nhà đầu tư dày dạn vạch ra một con đường điển hình họ có thể mô tả dẫn bạn từ vị trí hiện tại của bạn để thỏa thuận đầu tiên của bạn trong niche này. Đạt được sự rõ ràng về các kỹ năng cần thiết và các bước-của sự dẫn đường trên mỗi ngách mà bạn quan tâm.Mẹo: Nếu một người cố vấn hay nhà đầu tư địa phương không thể nói cho bạn biết các bước cần thiết để có được cái nhìn thỏa thuận tiếp theo của bạn cho một người nào đó có kinh nghiệm hơn.

Bước 4. Sử dụng những gì bạn đã học được từ nghiên cứu của bạn, hãy hành động cụ thể khổng lồ với một hoặc hai hốc một lúc. Loại bỏ những người bạn không thích hoặc không được kết quả sản xuất trong khu vực của bạn. Hiểu được tại sao một số phương pháp làm việc cho bạn và lý do tại sao một số hốc không làm việc cho bạn. Hãy nhớ rằng nếu bất cứ ai khác đã có những thành công trong lĩnh vực này thì không có lý do tại sao bạn không thể hoặc.

Bước 5. Liên tục được tìm kiếm người bán có động lực của tất cả các loại tài sản. Khi bạn tìm thấy một người bán và tài sản mà bạn không quen thuộc với tôi khuyến khích bạn làm chung với một địa phương và kinh nghiệm để giúp người bán và hoàn thành thỏa thuận.

Bước 6. Hãy nhận biết của hạnh phúc và thành công bạn đang có. Nếu một cái gì đó không hoạt động không thực hiện việc này là thực tế. Hãy thử những điều mới và yêu cầu giúp đỡ cho đến khi bạn đang hạnh phúc ở một đầu tư thích hợp bất động sản (hoặc hai) bạn yêu thích và đang thành công với.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>