Không ngờ những bộ phận này của vợ càng NHỎ, chồng lại càng được NHỜ

Thay vào đó, ngực nhỏ sẽ tạo một lực tác động vừa phải lên các dây thần kinh. Ngoài ra, những người sở hữu núi đôi gọn thường ít mắc chứng bệnh ung thư vú, hoặc nếu có thì dễ phát hiện cũng như kịp thời ngăn chặn.

1. Tướng ngực nhỏ

 
Đừng vội buồn nếu bạn đang sở hữu vòng 1 khá “khiêm tốn”, không được đẫy đà như bao người khác. Ngực nhỏ cũng có lợi thế riêng, nó khiến chị em nhẹ nhàng, sang trọng và quý phái hơn. Xem tướng mặt phụ nữ có số thành phu nhân sẽ rõ.
 
Không những thế, theo tài liệu thống kê, hầu hết đàn ông mạnh mẽ về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ và ngược lại. Việc lựa chọn bạn đồng hành ngực nhỏ cũng dễ khiến cho người chồng thăng quan tiến chức hơn.
 
Ngoài ra, bạn có biết, vùng ngực to thường tạo áp lực cho các dây thần kinh bị kéo căng, đó cũng chính là nguyên nhân khiến các bạn nữ thường xuyên bị đau nhức vùng cổ và đầu.
 
Thay vào đó, ngực nhỏ sẽ tạo một lực tác động vừa phải lên các dây thần kinh. Ngoài ra, những người sở hữu núi đôi gọn thường ít mắc chứng bệnh ung thư vú, hoặc nếu có thì dễ phát hiện cũng như kịp thời ngăn chặn.

 
 

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

 

2. Tướng bàn chân nhỏ

 
Xem tướng , bàn chân nhỏ là một trong những chuẩn mực của cái đẹp. Phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Cơ hội đến với họ rất tuyệt vời. Nhờ thường xuyên được quý nhân phù trợ, cuộc sống của những người sở hữu đôi chân xinh xắn này sẽ rất tốt đẹp tiền tài dư dả, đời sống vật chất dồi dào…
 
Người có bàn chân nhỏ nhắn, da mịn màng, gót chân mềm mại, tròn đầy là tướng của người phú quý. Đặc biệt, phụ nữ mà có gót chân hồng hào thì hồng phúc đầy nhà, cả con cháu cũng được nhờ.
 
Sở hữu tướng bàn chân nhỏ, gót chân hồng hào, chủ nhân ắt sẽ vượng tài vận, trong công việc luôn hoàn thành, buôn bán kinh doanh thì luôn thuận lợi. Những tố chất này sẽ giúp chồng của họ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, tiền tài và công danh.
 

3. Tướng miệng nhỏ 

 
Dân gian vẫn truyền nhau câu nói: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”.
 
Một người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, cộng thêm trí tuệ thông minh là biểu hiện của người vượng phu ích tử. Chắc chắn sau này cưới về sẽ giúp chồng việc lớn, không những chồng mà cả nhà chồng đều được nhờ.
 

4. Tướng mũi nhỏ nhắn

 
Mũi tượng trưng cho tài bạch. Tuy nhiên cứ không phải mũi to thì tài lộc mới dồi dào. Mũi to mà không thẳng, cánh mũi không đầy đặn và cân xứng, chưa chắc đã đời sống vật chất đã sung túc. 
 
Ngược lại, phụ nữ có tướng mũi nhỏ, sống mũi cao thanh thoát, cánh mũi đày đặn kín đáo thường vô cùng quý phái, làm kinh doanh dễ gặt hái được nhiều thành công.
 
Thêm vào đó, khi lấy chồng không những những người phụ nữ này còn giỏi đỡ đần chồng trong công việc nhà và làm kinh tế. Cưới được người phụ nữ có tướng mũi như trên, chồng làm ăn phát tài, công thành danh toại.
 

5. Bắp chân nhỏ

 
Ngoài bàn chân nhỏ, phụ nữ có bắp chân nhỏ cũng nhiều phúc khí. Đa phần trong số họ đều rất sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có con mắt thẩm mỹ cao. 
 
Họ thích tình cảm đến tự nhiên, ghét sự gò bó ép buộc. Đặc biệt họ rất chú trọng đến dáng vẻ bề ngoài. Lấy được phụ nữ có tướng này, người đàn ông được tự do tung chí lớn mà không bị vợ cản trở hay bàn tới bàn lui.
 
Sự nhanh nhạy của người phụ nữ có bắp chân nhỏ cũng hỗ trợ nhiều cho người chồng trong công việc, giúp chồng dễ dàng nắm bắt cơ hội tiến tới thành công.
 
Ngoài ra, tuýp phụ nữ này cũng khá chăm chút cho vẻ bề ngoài, giữ thể diện cho cả bản thân và chồng mình. Để khi ra ngoài xã giao ai cũng phải ngưỡng mộ đúng là chồng họ “sang vì vợ”.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>