Hẹn hò lãng mạn vào ngày Giáng Sinh đi ăn bún chả Hà Nội

 • Chắc chắn trong đêm Giáng Sinh sẽ khá đông đúc đấy, vì vậy hãy rủ người ấy đi ăn sớm sau đó đi chơi luôn nhé!
 • 1

  Bún chả que tre

  Nếu bạn và người ấy cảm thấy bí ý tưởng hẹn hò cho đêm Giáng Sinh, thì hãy rủ người ấy đi ăn bún chả que tre thơm ngon, nóng hổi. Ngồi bên bêó than hồng ăn bún chả que tre ngắm phố phường Giáng Sinh cũng là ý tưởng không tồi đấy chứ. Vấn là 2 loại chả miếng và chả viên như thông thường. Tuy nhiên, thay vì kẹp vỉ sắt, người ta dùng que tre để kẹp thịt và chả viên, tạo nên hương vị khác lạ cho món bún cổ truyền. Phần chả viên còn có lá xương sông hoặc lá lốt bọc bên ngoài.

  Hai bạn có thể lên phố cổ khu chợ Đồng Xuân, phố Lương Ngọc Quyến hay Nguyên Du để thưởng thức món chả nướng mang phong cách cổ truyền này với giá khoảng 30.000 – 35.000 đồng. Vừa ăn vừa ngắm phố phường, sau đó đi dạo quanh bờ hồ hoặc lên Vincom chơi Noel là “tiện đường” đúng không các bạn!

  Hẹn hò Giáng Sinh đi ăn bún chả Hà Nội - 1

 • 2

  Bún chả nem cua bể

  Chắc chắn đây là món bún chả quen thuộc và dễ ăn nhất của teen nhà mình. Không giống như những suất bún chả thông thường khác, chỉ bao gồm bún, bát nước chấm nhiều thịt và đĩa rau, khi gọi bún chả nem cua bể, bạn sẽ được ăn kèm cả chiếc nem cua bể giòn giòn, thơm nức mũi. Bạn và người ấy sẽ phải tấm tắc khen ngon vì thưởng thức bát nước chấm chua ngọt phù hợp đắm chìm trong đó là nem cua bể giòn tan cùng các loại rau sống tươi ngon như xà lách, kinh giới, tía tô…

  Bạn có thể lượn quanh Hà Nội và sẽ bắt gặp rất nhiều quán bún chả nem của bể nhưng ngon nhất vẫn là bún chả hàng Mành. Chắc chắn trong đêm Giáng Sinh sẽ khá đông đúc đấy, vì vậy hãy rủ người ấy đi ăn sớm sau đó đi chơi luôn nhé!

  Hẹn hò Giáng Sinh đi ăn bún chả Hà Nội - 2

  • 3

   Bún chả nướng lá chuối

   Thêm một gợi ý nếu bạn muốn  trong đêm Noel đó chính là món bún chả nướng lá chuối. Một biến tấu sáng tạo cho món chả nướng ăn kèm bún là mỗi lượt chả trước khi kẹp vào vỉ sẽ được bọc một lớp lá chuối mỏng bên ngoài. Cái hay của cách nướng cầu kì này là lá chuối dai, nhưng không quá dễ cháy, khi nướng chả chín từ từ mà không bị cháy cạnh, hương lá chuối khi nướng lên bám vào thịt làm cho những viên thịt ngả màu hơi tái và mang hương vị đặc biệt hơn chả nướng thông thường. Tuy nhiên, việc nướng lá chuối đòi hỏi người làm phải rất để tâm, chú ý sao cho than cháy âm ỉ, không quá to có thể cướp lửa, nhất là khi lá chuối đã bén lửa.

   Hẹn hò Giáng Sinh đi ăn bún chả Hà Nội - 3

  • TỰ HÀO LÀ NƠI CUNG CẤP THÔNG TIN MỚI SỚM NHẤT CHÍNH XÁC NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT VÀ TÌNH HÌNH CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN MỚI TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẾN VỚI WEBSITE BUSINESS ĐỂ MANG VỀ NHỮNG KIẾN THỨC QUÝ BÁU VỀ NGHỀ NGHIỆPĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP,  TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH THẾ GIỚICÁCH LÀM GIÀU!

  • Tin tức
   Hồ sơ
   Khám Phá
   Thị Trường
   Quản trị

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>