Dodge Viper ACR ở lại đất Mỏ

Viper ACR được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Porsche 911 GT3 RS hay Lotus Exige. Giá bán của chiếc xe thể thao này tại Mỹ vào khoảng hơn 100.000 USD.

Chiếc đầu tiên tại Việt Nam vừa bị bắt gặp trên đường phố Quảng Ninh, gắn biển số tạm và nhiều khả năng sẽ ở lại với một đại gia vùng mỏ.

Chiếc Viper mới xuất hiện ở Quảng Ninh có những đặc điểm nhận dạng của phiên bản Viper ACR, với cánh gió phía sau khá to và nhô cao. Hai ống pô được đặt dưới cửa. Đây là mẫu xe thể thao hai cửa hai chỗ ngồi.

Động cơ của chiếc Viper ACR lấy từ phiên bản tiêu chuẩn SRT-10 công suất 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Trọng lượng của siêu xe này cũng được giảm bớt khoảng 18 kg so với chiếc SRT-10, tuy nhiên, trên xe được cho là không có những trang bị như loa hay điều hòa.

Viper ACR được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Porsche 911 GT3 RS hay Lotus Exige. Giá bán của chiếc xe thể thao này tại Mỹ vào khoảng hơn 100.000 USD.

Dodge Viper là dòng xe thể thao với động cơ V10, được sản xuất bởi công ty con Dodge thuộc tập đoàn Chrysler. Tính đến nay, dòng Viper đã trải qua 5 thế hệ, và tất cả siêu xe này đều được trang bị động cơ V10 cùng hộp số sàn.

Một số hình ảnh chiếc Dodge Viper ACR đầu tiên tại Việt Nam được thành viên diễn đàn Otofun chụp tại Quảng Ninh:

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

 Hình ảnh Xe thể thao hàng hiếm Dodge Viper xuất hiện ở Quảng Ninh số 1
Chiếc xe thể thao hai cửa hai chỗ thu hút sự chú ý của người dân đất mỏ.
 Hình ảnh Xe thể thao hàng hiếm Dodge Viper xuất hiện ở Quảng Ninh số 2

Đây là chiếc Dodge Viper ACR đầu tiên về Việt Nam.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

 Hình ảnh Xe thể thao hàng hiếm Dodge Viper xuất hiện ở Quảng Ninh số 3
Mẫu xe này cùng phân khúc với Porsche 911 GT3 RS hay Lotus Exige.
 Hình ảnh Xe thể thao hàng hiếm Dodge Viper xuất hiện ở Quảng Ninh số 4
Xe hiện đang gắn biển tạm.

Hình ảnh Xe thể thao hàng hiếm Dodge Viper xuất hiện ở Quảng Ninh số 5

 

Mẫu xe này nhiều khả năng sẽ ở lại vùng đất mỏ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>