Cô nàng miệng nhỏ được xem là thần giữ của

Nhưng với cô nàng miệng nhỏ họ khá kỹ tính trong việc chọn lựa món ăn, với họ món ăn là phải đầy đủ các yếu tố: hương, sắc, vị và dinh dưỡng. Đối với họ ăn uống còn là cả một nghệ thuật chứ không phải chỉ để no bụng mà có thể qua loa đại khái.

Bạn đang yêu một cô nàng miệng rộng hay miệng nhỏ? Miệng nhỏ là tốt hay xấu? Và có nên yêu một cô nàng miệng nhỏ? Hãy đọc và tham khảo bài dưới đây để hiểu rõ hơn về người yêu của bạn nhé!

Thời xưa, một cô gái được xem là mỹ nhân phải có đầy đủ những tiêu chuẩn dưới đây: đôi mắt to, chiếc mũi nhỏ, khuôn mặt trái xoan, miệng chúm chím hoa anh đào. Do vậy miệng chúm chím hoa anh đào trở thành một trong những chuẩn của người con gái đẹp truyền thống. Nhưng theo , những cô nàng miệng nhỏ chúm chím lại có không ít khuyết điểm.

1. Cầu toàn quá mứcCon gái miệng rộng thích sống tự do tự tại, tính cách phóng khoáng. Vì thế họ không có yêu cầu gì đặc biệt, lớn lao đối với cuộc sống.

Nhưng những cô nàng miệng nhỏ yêu cầu đối với cuộc sống khá cao, họ sống quá khắt khe. Đối với họ cuộc sống phải theo đúng kế hoạch và nguyên tắc mà bản thân đã vạch ra, làm việc gì cũng phải chính xác đến từng milimet, nếu không họ sẽ cảm thấy không hài lòng.

2. Bủn xỉn keo kiệtNhững cô nàng miệng rộng với đặc điểm đôi môi không thể khép kín được vào tượng trưng cho việc họ không thể kiểm soát tốt được tài chính của mình. Chỉ cần trong túi có tiền họ sẽ không do dự mời bạn bữa tối hay đi cà phê. Nhưng cũng chính vì lí do này mà tiền của họ cứ thế một đi không trở lại.

Trái lại nữ nhân miệng nhỏ lại coi trọng vật chất, vì thế họ được coi là thần giữ của. Họ sẽ không vì thích một món đồ gì đó mà dễ dàng chi tiền. Với họ nếu không phải là ngày gì đặc biệt quá thì bạn đừng mơ được họ mời đi ăn hay xem phim.

Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấn Xem Tử Vi, Tử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!

Có nên yêu một cô nàng miệng nhỏ? - anh 1
Cô nàng miệng nhỏ được xem là thần giữ của. Ảnh minh họa.

3. Kén ănCô nàng miệng rộng là người dễ tính trong việc ăn uống, chỉ cần món ăn đó ăn được thì họ đều có thể ăn một cách ngon lành cho dù món đó có không tinh tế về màu sắc, hay hương vị.

Nhưng với cô nàng miệng nhỏ họ khá kỹ tính trong việc chọn lựa món ăn, với họ món ăn là phải đầy đủ các yếu tố: hương, sắc, vị và dinh dưỡng. Đối với họ ăn uống còn là cả một nghệ thuật chứ không phải chỉ để no bụng mà có thể qua loa đại khái.

4. Bảo thủ trong tính cáchPhụ nữ miệng nhỏ không có tham vọng trong sự nghiệp, họ không thích một cuộc sống ồn ào náo nhiệt cũng như không thích sự thay đổi quá nhanh của cuộc sống. Và đặc biệt khả năng thích nghi với xã hội của họ không cao. Vì thế mà họ luôn bảo thủ trong suy nghĩ lẫn lời nói.

Có nên yêu một cô nàng miệng nhỏ? - anh 2
Cô nàng miệng nhỏ không thích nghi tốt với thế giới bên ngoài xã hội.

5. Tính cách nội tâmNhững cô nàng miệng rộng thường khá nhiệt tình, tính cách của họ có phần hướng ngoại, vì thế họ dễ dàng thích nghi với cuộc sống bên ngoài.

Tuy nhiên, những cô nàng miệng nhỏ lại là những người sống khá nội tâm, không thích tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Họ muốn tự trải nghiệm cuộc sống, thích được bao bọc và đặc biệt thích cảm giác an toàn. Họ sẽ tự mình cảm nhận và lặng lẽ đánh giá những người mà họ tiếp xúc.

6. Nhạy cảm với nam giớiKhi đối mặt với người khác giới, những phụ nữ miệng rộng có thể dễ dàng nói chuyện hay tiếp cận; còn với những cô nàng miệng nhỏ lại hay thẹn thùng, ngại ngùng. Việc bắt chuyện với nam giới đối với họ là điều không tưởng.

Ngoài Tử Vi còn có nhiều danh mục khác tương tự như Tu Vi mà bạn nên xem như :

Tử Vi 2016 Bính Thân

Thái Ất Tử Vi 2016

Mệnh Số 12 Con Giáp

Tử Vi Phương Tây

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>