Chính phủ nước Đức tăng thuế thu nhập cá nhân

so với cùng kỳ năm ngoái, sản xuất công nghiệp tăng cao hơn 1,5%. Lĩnh vực xây dựng cũng tăng trưởng mạnh, với tốc độ khoảng 3,2%.

Thuế thu nhập cá nhân ở Đức sẽ tăng từ mức 42% hiện nay lên 45%, áp dụng đối với những người có thu nhập đạt 250.000 euro trở lên. Luật này vừa được Quốc hội phê chuẩn và sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2007.

ga

Đức muốn tăng thuế thu nhập cá nhân để cắt giảm thâm hụt ngân sách. Ảnh: AFP

Đây là một phần trong kế hoạch cắt giảm thâm hụt ngân sách của . Quốc gia này thường xuyên không đáp ứng được yêu cầu của Liên minh châu Âu về hạn mức thâm hụt.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Theo chính phủ Đức, các công ty do các gia đình làm chủ sẽ không bị tác động bởi quy định mới này. Tình hình tương tự đối với các những người làm bác sĩ hay luật sư.

Cũng trong tháng 1/2007, thuế giá trị gia tăng (VAT) sẽ được tăng từ 16% hiện nay lên mức 19%.

Hôm qua, chính phủ Đức công bố báo cáo cho thấy, sản xuất công nghiệp nước này trong tháng 5 tăng trưởng khả quan hơn mong đợi.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Cụ thể, so với cùng kỳ năm ngoái, sản xuất công nghiệp tăng cao hơn 1,5%. Lĩnh vực xây dựng cũng tăng trưởng mạnh, với tốc độ khoảng 3,2%.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>