Chia sẻ 15 ý tưởng thiết kế nội thất phòng ăn với gam màu be

Đồ trong phòng ăn mang gam màu be được lựa chọn tinh tế tạo nên sự hài hòa cho tổng thể căn phòng. Sơn tường màu phấn nhẹ, giống như màu trắng sữa, bộ bàn ghế màu yến mạch, hay những chùm đèn, cửa sổ, cửa ra vào mang phong cách Pháp đều mang gam màu be là những yếu tố hấp dẫn trong khu vực phòng ăn. Một bức tranh độc đáo ghép từ những mảnh gỗ nhỏ sơn màu vàng đồng là điểm nhấn trên nền tường màu be nhạt.

(Xây dựng) – Màu sắc trong có thể ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể và bầu không khí trong căn hộ của chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta cần lựa chọn màu sắc đồ nội thất phù hợp nhất từ phòng khách tới phòng ăn, phòng tắm và phòng ngủ. Trước đây, nội thất trong khu vực phòng ăn thường chỉ cùng một tông màu nhưng hiện nay các nhà thiết kế có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau cho từng khu vực để tạo điểm nhấn. Màu be là một trong những màu sắc thường được lựa chọn để thiết kế , màu be tạo cảm giác mềm mại, bình yên và ấm áp cho căn hộ của bạn. Lợi thế của việc sử dụng màu be là nó có thể kết hợp được một cách dễ dàng với các màu sắc đậm hay nhạt khác.

Đồ nội thất trong phòng ăn mang gam màu be được lựa chọn tinh tế tạo nên sự hài hòa cho tổng thể căn phòng. Sơn tường màu phấn nhẹ, giống như màu trắng sữa, bộ bàn ghế màu yến mạch, hay những chùm đèn, cửa sổ, cửa ra vào mang phong cách Pháp đều mang gam màu be là những yếu tố hấp dẫn trong khu vực phòng ăn. Một bức tranh độc đáo ghép từ những mảnh gỗ nhỏ sơn màu vàng đồng là điểm nhấn trên nền tường màu be nhạt.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>