Bạn có đang sử dụng thời gian của mình đúng chỗ chưa?

Mục đích của người đi làm công là được nghỉ ngơi, nên một ngày họ sẽ được … nghỉ hưu. Một số người may mắn sẽ bắt đầu có một cuộc sống như họ muốn, còn lại phần lớn thì tạm hài lòng với những gì đạt được và đã quên đi phần lớn những mơ ước của mình. Số còn lại thậm chí chẳng dám nghĩ đến chuyện nghỉ hưu.

 


Vì sao tất cả chúng ta sử dụng chung một dòng thời gian nhưng kết cục thì ai cũng không giống nhau?

 

Chuyên đi tổng hợp những câu nói ý nghĩa về cuộc sốngnhững câu nói hay về cuộc sống hãy đến trang của chúng tối để đọc những danh ngôn về tình yêu những câu nói hay về tình yêu và biết thêm những câu quotes hay những câu nói hay nhất về tình yêu buồn câu nói hay về tình yêu.

 

Nếu như: Bạn bắt đầu cảm thấy thích sự ổn định? Bạn chán ngán áp lực doanh số và những lời từ chối? Bạn thấy mọi người được nghỉ ngơi vào cuối tuần, trong khi bạn đang  phải đánh vật với các vấn đề nhức đầu?

Đã đến lúc bạn phải ngừng lại một chút và tự trả lời với mình câu hỏi này.

Chúng ta dùng thời gian vào những mục đích khác nhau

Với những người đi làm công, mỗi ngày trong tuần rất khác nhau. Thứ hai là một ngày thật khó chịu vì phải quay trở lại làm việc. Còn đến thứ sáu thì lòng tự nhiên lại khấp khởi.

Những ngày làm việc sao mà dài lê thê trong khi ngày lãnh lương sao mà hạnh phúc đến thế. Cảm xúc của họ thay đổi theo từng ngày trong tuần, trong tháng nhưng chỉ theo đúng một mô típ ấy.

Với những người phấn đầu vươn lên làm chủ cuộc đời mình, mỗi ngày trong tuần lại không khác nhau là mấy.

Dù là ngày thường hay ngày lễ, giờ hành chánh hay ngoài giờ, đối với họ đều như nhau. Đó là thời gian để họ nỗ lực làm việc, tạo ra những giá trị mới và tiến gần hơn đến những ước mơ của mình.

Và cứ như thế, nhiều năm trôi qua …

Mục đích của người đi làm công là được nghỉ ngơi, nên một ngày họ sẽ được … nghỉ hưu. Một số người may mắn sẽ bắt đầu có một cuộc sống như họ muốn, còn lại phần lớn thì tạm hài lòng với những gì đạt được và đã quên đi phần lớn những mơ ước của mình. Số còn lại thậm chí chẳng dám nghĩ đến chuyện nghỉ hưu.

Mục đích của người đi tìm sự tự do là làm chủ bản thân mình, một ngày nào đó họ sẽ đạt được sự tư do về tài chính. Lúc này họ có thể ngưng làm việc, nhưng vẫn hoàn toàn có quyền được sống theo cách mà họ muốn. Thậm chí họ vẫn có thể tiếp tục theo đuổi những ước mơ khác nữa và sống một cuộc đời thật ý nghĩa.


Ai cũng có từng đó thời gian, nhưng dùng nó cho những mục đích khác nhau thì cuối cùng kết quả lại khác nhau. Mà khi đã có kết quả rồi thì có khi không còn sửa chữa được nữa.

Còn bạn, bạn sẽ dùng thời gian khoảng thời gian sắp tới của mình cho mục đích gì?

Chính Sách – Quản Lý
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>