Apple bất ngườ quyết định mở cửa dịch vụ tin tức

cho biết họ cũng sẽ giúp người phát triển nội dung có khả năng tiếp cận số liệu thống kê về tác phẩm của mình, như số lượt xem hay thời gian đọc trung bình. cũng sẽ cung cấp số liệu như nội dung đó có được chia sẻ hay không, bao nhiêu lần và bằng cách nào (qua email, các ứng dụng nhắn tin, Facebook hay Twitter).

Đại gia công nghệ vừa tuyên bố mở dịch vụ Apple News cho tất cả các đơn vị xuất bản nội dung, thay vì chỉ giới hạn trong các hãng hợp tác với mình.

Bắt đầu từ tuần này, tất cả tổ chức xuất bản nội dung online, kể cả các cá nhân, đều có thể đưa sản phẩm của mình lên Apple News. Tháng 9 năm ngoái, Apple lần đầu tiên ra mắt ứng dụng News để thay thế tính năng Newsstand cũ trên các thiết bị chạy iOS. Tuy nhiên, khi đó, Táo khuyết chỉ hợp tác với các tổ chức xuất bản lớn, như New York Times hay Bloomberg để phát triển nội dung.  

Nhưng hiện tại, tất cả mọi người đều có thể đăng tải thông qua News, bằng cách vào website iCloud, đăng nhập bằng tài khoản Apple ID. Sau đó, họ sẽ sử dụng các công cụ Apple Publisher để kết nối tới dịch vụ News thông qua một API (giao diện lập trình ứng dụng) tùy chọn.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
apple-mo-cua-dich-vu-tin-tuc

Apple News sẽ không chỉ giới hạn cho các hãng xuất bản lớn nữa. Ảnh: Engadget

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Apple cho biết họ cũng sẽ giúp người phát triển nội dung có khả năng tiếp cận số liệu thống kê về tác phẩm của mình, như số lượt xem hay thời gian đọc trung bình. Apple cũng sẽ cung cấp số liệu như nội dung đó có được chia sẻ hay không, bao nhiêu lần và bằng cách nào (qua email, các ứng dụng nhắn tin, Facebook hay Twitter).

Động thái này của Apple nhằm giúp nền tảng của mình phổ biến hơn. Nó cũng được đưa ra không lâu sau khi Facebook thực hiện điều tương tự với ứng dụng tin tức của mình.

Năm ngoái, Facebook triển khai dự án Instant Articles (Đọc báo tức thì). Ứng dụng này nhằm giảm thời gian tải trang trên di động và gần đây cũng mở cửa cho tất cả đối tượng xuất bản nội dung. Google cũng đang phát triển ứng dụng Instant Articles của riêng hãng với tên Accelerated Mobile Pages.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>