5 nghề có thu nhập cao hợp với người mới tốt nghiệp

Khái niệm nhà phân tích ở đây có thể hiểu là phân tích tài chính, chứng khoán hay bất kỳ một lĩnh vực nào đòi hỏi tính chuyên môn cao. Người làm trong lĩnh vực này cũng có thể có mức thu nhập lương cao. Thu nhập của họ đến từ lương cơ bản cũng như tiền thưởng mà công ty dành cho họ tùy thuộc vào hiệu suất . Những khoản tiền thưởng sẽ tưang lên đáng kể, thêm vào đó là khoản tiền hoa hồng, tùy thuộc vào từng loại hình, tính chất công việc.

Làm dược sĩ, các nhà phân tích tài chính – chứng khoán hay nhân viên bán hàng sẽ mang lại một mức lương tốt cho các bạn sinh viên vừa rời giảng đường đại học.
 

5 nghề hợp với

Làm dược sĩ, các nhà phân tích tài chính – chứng khoán hay nhân viên bán hàng sẽ mang lại một mức lương tốt cho các bạn sinh viên vừa rời giảng đường đại học.

Những công việc các bạn trẻ làm khi bắt đầu sự nghiệp thường được trả một mức lương khiêm tốn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học làm những công việc ở trình độ thấp để bắt đầu sự nghiệp của họ với mục tiêu tích lũy kinh nghiệm.

Tuy nhiên, không phải tất cả các công việc ở mức độ được coi là khởi động này đều được trả một mức lương thấp. Dưới đây là một số công việc những sinh viên mới tốt nghiệp đại học đang tìm việc có thể được lựa chọn với một mức thu nhập đáng kể:

Nhân viên bán hàng

Người lao động trong lĩnh vực bán hàng có thể để mang lại mức lương tương đối cao nếu thực sự nỗ lực và dám lăn lộn với nghề. Các nhà quản lý tiếp thị và bán hàng có thể kiếm được khoảng 80.000 USD/năm.

Có rất nhiều lĩnh vực để một nhân viên bán hàng có thể làm liên quan đến bán lẻ, tài chính và kinh doanh. Người bán hàng sẽ kiếm được hoa hồng và tiền thưởng dựa trên hiệu suất của nhóm kinh doanh, vì vậy, điều quan trọng là các nhà quản lý khuyến khích nhân viên của mình để họ có thể thu được một mức lương cao hơn.

Kỹ sư máy tính

Công việc kỹ thuật, đặc biệt là kỹ sư phần cứng, có thể mang đến cho bạn mức lương khởi đầu trung bình là 55.880 USD/năm. Lương của họ tăng lên dựa trên hiệu suất và thâm niên, những người có nhiều năm kinh nghiệm có thể kiếm được gần 100.000 USD/năm hoặc nhiều hơn.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Bên cạnh đó, nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác cũng được trả lương cao như kỹ thuật cơ khí, dân dụng và hàng không vũ trụ. Tất nhiên, những người làm trong lĩnh vực này phải xác định tính chất công việc bận rộn và có phần vất vả hơn so với những người khác.

Y tá

Để trở thành một y tá giỏi, bạn cần phải có trình độ ít nhất là bằng trung cấp về lĩnh vực y học với một chương trình giảng dạy 2 năm. Một khi đã vượt qua các kỳ thi cấp chứng chỉ, bằng cấp, họ có thể bắt đầu làm việc và kiếm được một mức lương cao. Với các y tá, dù là mới ra trường, bạn vẫn có quyền nghĩ tới mức thu nhập 63.000 USD/năm hoặc nhiều hơn.

Các nhà phân tích

Khái niệm nhà phân tích ở đây có thể hiểu là phân tích tài chính, chứng khoán hay bất kỳ một lĩnh vực nào đòi hỏi tính chuyên môn cao. Người làm trong lĩnh vực này cũng có thể có mức thu nhập lương cao. Thu nhập của họ đến từ lương cơ bản cũng như tiền thưởng mà công ty dành cho họ tùy thuộc vào hiệu suất làm việc. Những khoản tiền thưởng sẽ tưang lên đáng kể, thêm vào đó là khoản tiền hoa hồng, tùy thuộc vào từng loại hình, tính chất công việc.

Dược sĩ

Dược sĩ là một trong những nghề được trả lương cao nhất trong thị trường . Mức lương trung bình bắt đầu là 111.000 USD/năm. Dược sĩ có thể làm việc trong các môi trường khác nhau, chẳng hạn như tại các bệnh viện, các công ty dược phẩm và nhà thuốc.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>